ท้อง 37 W ปวดท้อง เป็นพักๆอาการเหมือนปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกหรือน้ำเดิน

สอบถามแม่ๆค้า พอดีช่วงครบ 37W มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งลูกโก่ง บ่อยมากๆ ชั่วโมงนึง 3-4 และปวดมาก บางครั้งมีอาการปวดหลังร่วมด้วย อันนี้เป็นสัญญาณเตือนแบบไหนคะ เพราะไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดอะไรเลย ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ กลัวจะคลอดแต่ไม่รู้ตัว พึ่งท้องแรกด้วยค่ะ เลยไม่รู้ว่าอาการก่อนคลอดมันเป็นแบบไหน รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ🙏🏻🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบนี้ทุก10-15นาทีควรรีบไปรพ.ค่ะ สังเกตอาการตัวเองนะคะใกล้แล้ว