น้องมิลิน3เดือน11วัน

สอบถามแม่ๆค้ะ ลูกทานนมผงแอนฟาแลคสูตร1ได้เดือนกว่าละคะ แต่น้ำหนักน้ำขึ้นมาสองขีดเอง และน้องมีอาการท้องอืด ตดบ่อย ขับถ่ายเป็นสีเขียวเหนียวๆ ปกติน้องกินนมเก่งนะคะ แม่กังวลมากเลย น้องไม่ถูกกับนมรึป่าวคะ ต้องเปลี่ยนนมเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถูกกับนมต้องเปลี่ยนค่ะแม่