ย้ายโรงบาล

สอบถามแม่ๆค้ะ ถ้าเราจะย้ายโรงบาล ตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดจะกลับไปคลอดที่บ้านเกิดของเรา เราสามารถย้ายโรงบาลได้ ช่วงอายุกี่เดือนค้ะ ช้าสุด? ##ท้องแรกค้ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยตอนท้องแรกค่ะ ย้ายหมอและรพ.ตอน 34w แต่เป็นเอกชนนะคะ

5y ago

อ่อค้ะ ขอบคุนน้ะค้ะ