สามารถซาวร์4มิติเห็นหน้าตาได้ชัดรึยังค่า 28+1วัน

สอบถามแม่ๆค่าอายุครรภ์28+1วันสามารถซาวร์4มิติเห็นหน้าตาชัดรึยังค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ชัดเเล้วค่ะแม่ เคยถามหมอเหมือนกัน หมอบอกซาวร์4มิติแนะนำให้ซาวร์ตั้งเเต่27สัปดาห์ขึ้นไปจะเห็นชัดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เราซาวด์ล่าสุด24+5เห็นชัดแล้วค่ะ แต่น้องแค่ยังตัวเล็กไขมันยังไม่เยอะ

ซาวน์ได้เลยค่ะคุณแม่ ช่วง 28-32w บ้านนี้ก็ซาวน์ตอน 28w ค่ะ

ชัดแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน28วีคเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะพอดีจะไปซาวร์พรุ่งนี้ค่ะพึ่ง28+1วัน เลยไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

อันนี้ซาวตอน 31w ค่ะ (หมอบอกภาพสวยชัดตอน 28-32w)

ชัดแล้วค่ะแม่ของเราซาวด์ตอน22+5ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ซาวตอน28+6ค่ะ ชัดเจนมากค่ะ

ไปซาวมาวันนี้ค่ะ..ชัดเจน

25+5 ชัดแจ๋วเลย

1y ago

ของคุณค่ะแม่ๆ น้อนน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ💖💖💖

ภาพนี้ของเค้า 28+1