ลูกกินข้าวน้อย

สอบถามแม่ๆค่า ลูกได้1ขวบ7เดือน เริ่มกินข้าวน้อย อยากทราบว่าน้องห่วงเล่น หรือว่าน้องเริ่มเบื่อข้าวค่ะ😅กินได้แค่คำ2คำก็คาย มีบ้างที่จะกินเยอะ สักพักก็ไม่กินอีก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้อง นน.แค่8.65เองค่ะแม่ ขึ้นๆลงๆ ไม่ถึง9โล10โลเลยค่ะ😥

3y ago

ต้องหาตัวช่วยแล้วค่ะแม่