เด็กนอนกลางวันน้อย

สอบถามแม่ๆค่า น้อง 3 เดือนครึ่ง อยู่ดีๆก็ไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ มีงีบแค่ 30 นาที อยู่ 2-3 ครั้ง ตื่นเพื่อเล่นเลยค่ะ (จากที่เคยนอนรอบหนึ่ง 3-4 ชม.) แบบนี้ปกติไหมคะ น้องนอนกลางคืนยาวค่ะ ตั้งแต่2 ทุ่ม ตื่นมากินนมรอบเที่ยงคืน/ตี3 หลับต่อจนเช้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #เด็ก3เดือน

5 ตอบกลับ

วัยติดเล่นค่ะแม่

2mo ago

บ้านนี้ไม่กินไม่นอนเลยค่ะ เราเลยบอกว่าถคงเวลากินกินก่อนแล้วค่อยไปเล่นต่อ ถ้าง่วงก็นอนก่อนตื่นมาก็เล่นต่อได้ ถ้าหนูไม่กินไม่นอนเย็นนี้ไม่ต้องไปเดินเล่น นางก็ลองของค่ะเย็นนั้นเลยไม่ได้ออกบ้าน ครั้งเดียวจำ หลังจากนั้นถึงเวลากินจะมาขอกิน ถึงเวลานอนก็จะงอแงขอหลับ 🤣 555555 ลองคุยดูค่ะแม่