แม่ๆมีส่วนไหนคล้ำขึ้นมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่า ตอนท้องมีผิวส่วนไหนคล้ำขึ้นมั้ย และมีวิธีดูแลส่วนนั้นยังไงคะ ของเราตอนนี้ 4 เดือนค่ะ รักแร้ หัวนม ขาหนีบ เริ่มคล้ำแล้ว ฮืออออ อยากได้คำแนะนะวิธีดูแลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดน้อง เดี๋ยวก็หายเองค่ะ