กินยาฟาวิพิราเวียร์

สอบถามแม่ๆค่า... คือเรา..ติดโควิด..รักษาตัวโดย กินยาฟาวิพิราเวียร์. และฉีดยาแก้ ปลอดอักเสบ ยาขยายปอด แล้วได้กินยาแก้ ปอดอักเสบด้วย หลังรักษาตัวและกักตัวเสร็จ เราจะยังสามารถให้นมลูกได้ไหม คือ หมอแนะนำมาว่าไม่ต้องให้น้องทานนมแม่แล้ว... 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

รักษาหายแล้วสามารถให้นมได้นะคะแม่ เห็นมีแม่ท่านนึงบอกไว้ว่า 72ช.ม.หลังจากเลิกกินยาสามารถให้นมได้เลย

3y ago

จ้า ขอบคุณค่า