ปวดท้องแบบประจำเดือน

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้35วีคใครเคยเจอบางค่ะ พอดีอยู่ๆก็รู้สึกเจ็บท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน ความรู้สึกเหมือนอยากมีน้ำไหลออกมาแต่ยังไม่มีน้ำออกมา เป็นตั้งแต่เมื่อคืนก็หายไปพึ่งมาปวดอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

35วีคเหมือนกันค่ะ ปวดเตือนคะแม่