ฝากครรภ์ที่อนามัย

สอบถามแม่ๆค่ะใครเคยฝากครรภ์ที่อนามัยบ้างมั้ยคะแล้วได้ยามากินกับอัลตราซาวด์มั้ยคะใครไปฝากอนามัยช่วยแนะนำบอกกล่าวหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊😊🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฝาก3ที่เลยค่ะ🤣🤣 ตอนแรกฝากโรงบาล แล้วกลับไปคลอดที่ ตจว.ไปฝากคลีนิกและเขาให้ไปฝากอนามัยร่วมด้วยเพื่อที่จะลงข้อมูลประวัติคนท้องลิ้งค์กับโรงบาลที่จะคลอด อนามัยไม่มีเครื่องซาวด์ค่ะ มีแค่เครื่องฟังเสียงหัวใจ อยากซาวด์ต้องโรงบาล ไม่งั้นก็คลีนิกค่ะ แต่โรงบาลจะซาวด์แค่3ครั้งมั้งคะ ส่วนคลีนิกจะซาวด์ทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊🙏🙏