เลือกนม

สอบถามแม่ๆค่ะแม่ๆเลือกนมยี่ห้อไหนให้ลูกทานค่ะแลกเกิดอะค่ะยี่ห้อไหนดีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคนหนึ่งลังเลเรื่องยี่ห้อนม คือไม่อยากเชื่อโฆษณามาก ดูแล้วคนรอบข้างก็ซื้อนมแตกต่างกันไปตามความชอบ ตามที่ลูกกินได้ เราได้สอบถามคนขายเขาก็บอกว่านมก็มีสารอาหารเหมือนๆกัน ต่างกันที่ยี่ห้อ และเป็นนมรุ่นธรรมดากับนมรุ่นที่เป็นGOLD ซึ่งจะแพงขึ้นมาหน่อย ลูกเรากินนมแม่แล้วไม่ค่อยถ่ายจึงเสริมนมชง วันละ3มื้อ มื้อละ3ออน(ลูก๗เดือน) กินได้ทุกยี่ห้อไม่แพ้ เลยมาจบที่Hi Q supper Goldนี่ก็เลือกตามใจแม่ แม่ชอบยี่ห้อนี้

5y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ลองเลือกที่คุณแม่สบายใจเลยค่ะ ลองกล่องเล็กๆให้น้องทานก่อน เด็กแต่ละคนถูกกับนมต่างกันค่ะ สารอาหารแต่ละยี่ห้อไม่ต่างกันมาก(ถามคุณหมดและลองเปรียบเทียบแล้ว)ต่างกันที่รสชาดนิดหน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😄