เป็นแม่คนแล้วนะ

สอบถามแม่ๆค่ะเสื้อผ้าลูกเราต้องซื้อเยอะมั้ยคะ เราออกลูกช่วงฤดูฝนกลัวผ้าแห้งไม่ทันลูกใช้ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเยอะค่ะช่วงแรกเกิด-3เดือนน้องโตไวมากใส่ไม่ทันค่ะ

ไม่ต้องเยอะคะ แค่พอประมาท4-7ตัวก้อพอ แปปๆได้เปรียนไซละ