ทำความสะอาดขวดนม

สอบถามแม่ๆค่ะเวลาเราล้างขวดนมทีละหลายๆขวดแล้วนำไปนึ่งขวดนมที่นึ่งแล้วอยู่ได้นานกี่ชั่วโมงคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีที่เก็บขวดนมอยู่แล้วก็อยู่เป็นวันเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะพอดีให้น้องกินขวดกลางวันส่วนกลางคืนกินเต้าค่ะจะล้างนึ่งที่ละขวดก็ยังไงอยู่😂