38สัปดาห์6วัน

สอบถามแม่ๆค่ะเมื่อคืนห้องน้ำสังเกตว่ามีมูกใสหลังฉี่เสร็จอยากทราบว่าต้องเป็นมูกเลือดเท่านั้นใช่มั้ยคะถึงจะไปหาหมอได้

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการ1ใน3ข้อนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ 1 ปวดท้องถี่ ทุก10นาที 2มูกเลือด 3 น้ำเดิน น้ำใสๆไม่มีกลิ่น

2y ago

คลอดแล้วนะคะผ่าคลอดค่ะ

มีอาการปวดท้องหน่วงท้องไหมคะ

2y ago

ก่อนหน้าที่จะมีมูกมีบ้างค่ะกับท้องเสียตอนนี้คอยสังเกตอาการอยู่ค่ะ🙏🏻🙏🏻