สอบถามเจ็บท้องเตือนจากแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะเจ็บเตือนใช้เวลากี่วันก่อนคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบางคนเป็นเดือน บางคนสองสามวัน

2y ago

ตอนนี้39+4ค่ะ เคยมีอาการแบบเจ็บท้องปวดหลังปวดขาไปหาหมอก็ว่าปากมดลูกยังไม่เปิดมีโอกาสคลอดตามกำหนดไหมค่ะ ล