เลือดออกตอนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะเคยมีประสบการณ์เลือดออกตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ ตอนนี้หนูท้องได้9สัปดาห์กว่าๆค่ะเมื่อตอนเช้าตื่นขึ้นรู้สึกเหนียวๆเลยเอาทิชชู่เช็ดดูมันเป็นเลือด แต่มีแค่นั้นค่ะทั้งวันเช็ดก็ไม่มีเลือดมีแค่ตอนเช้าแค่นั้น ไปหาหมอๆบอกแค่ว่าถ้าเจ็บท้องหรือมีอาการผิดปกติให้กลับมาใหม่ #มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ แต่ไม่ได้ออกตอนท้องไตรมาสแรก พึ่งมาออกตอนท้อง7เดือนค่ะเพราะรกเกาะต่ำ แต่ตอนนี้รกขยับขึ้นไปแล้วค่ะ

5y ago

พยายามพักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ พยายามไม่คิดมาก น้องต้องปลอดภัยค่ะ จะได้ออกมาเล่นกับแม่✨