เลี้ยงลูกตอนอยู่รพ.

สอบถามแม่ๆค่ะะ ไปคลอดที่รพ.แล้วเราจะเลี้ยงลูกยังไงดีคะ มีพยาบาลคอยให้คำแนะนำตลอดมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่อนข้างกังวลว่าจะเลี้ยงอุ้มหรือทำอะไรไม่ถูกด้วยน่ะค่ะ สอบถามอีกเรื่องคือถ้าคลอดอยู่ห้องรวมที่รพ.นพรัตน์ญาติสามารถเข้ามาเฝ้าได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่พยาบาลสอนอาบน้ำ เช็ดสะดือ ป้อนนมจากแก้ว แค่นี้

2y ago

สอนครั้งเดียวครั้งต่อไปแม่ต้องทำเองแบบไม่ทีพยาบาลคอยบอกเลยใช่มั้ยคะ🥹