น้ำหนักลูกในครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะอายุครรภ์ได้31+1 น้ำหนักน้อง1,874 ถือว่าน้อยไปมั้ยคะตหรือต้องบำรุงอะไรให้น้องเพิ่มกว่านี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อยค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ควร2500ขึ้นไปค่ะ

ไม่น้อยค่ะ ของเรา1550 หมอบอกตามเกณฑ์