การดิ้นของลูก

สอบถามแม่ๆค่ะอายุครรภ์ 24 วีค น้องชอบดิ้นกลางวันคะแทบทั้งวัน แต่พอกลางคืนช่วง 3ทุ่มเป็นต้นไปน้องเงียบมากจนแม่ตกใจไม่ดิ้นไม่ขยับเลย.แม่ลุกมาฉี่ก็ยังเงียบมาก เห็นแต่บ้านอื่นๆแม่ๆชอบบ่นว่าดิ้นกลางคืน แต่แม่บ้านนี้กลางคืนเงียบทุกคืนจนไม่คิดว่าตัวเองท้องเพราะน้องเงียบมาก เป็นปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะหลับค่ะแม่ พออายุครรภ์มากกว่านี้กลางคืนแม่จะแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลแทบทุกคืนคือเงียบจริงๆไม่ขยับให้รู้สึกบ้าง