ผดผื่นร้อนในทารก ทำยังไงให้หาย

สอบถามแม่ๆค่ะอากาศร้อน ลูกเป็นผื่นเล็กๆสีแดง ตามแขน และหลัง ทำไง ให้หายคะ หรือมียาอะไรแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผดร้อนต้องทาแป้งน้ำ งดเสื้อผ้าหนา ต้องแขนกุด ผ้าบาง ๆ อย่างเดียวค่ะ ครีมทาผื่นไม่ลดเลย

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดค่ะช่วยได้