มูกหรือตกขาว

สอบถามแม่ๆค่ะอันนี้มูกหรือตกขาวค่ะ37สัปดาห์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกหรือตกขาว
10 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะมูกนะคะแม่ เหลวๆใสๆถ้าตกขาวจะข้นกว่านี้คะ น้องแถวบ้านเราก็มีแบบนี้ออกมาไปถึงโรงพยาบาลมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้วค่ะ คุณแม่ลองไป รพ.หรือยังคะ ปล.น้องข้างบ้านเราก็มีแต่แบบนี้ออกไม่มีเลือดหรือน้ำเดินค่ะ ได้คลอดวันนั้นเลย

37+4 ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่มีอาการท้องแข็งท้องปั้นร่วมด้วย เข้าห้องน้ำฉี่เสด มีแบบนี้ออกมา ก็เลยงงเป็นมูกหรือตกขาว

เป็นอาการแบบนี้ตอนนั่งเลยค่ะพอลุกขึ้นสักแปปดูคลายตอนน้ำคล้ำจะแตกเลยค่ะ

เราก็เป็นมูกแบบนี้นะ แต่พึ่งได้33+3 ไม่มีอาการใดๆเลย

จริงคะบางที่ก็แยกไม่ออก อันไหนมูกอันไหนตกขาว

เป็นเหมือนกันเลยคะ สงสัยเหมือนกัน😅

เป็นเหมือนกันค่ะ 39+3 แล้ว เงียบมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

น่าจะเป็นมูกคะ