ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆค่ะหลังคลอดลูกประจำเดือนมาตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้น้องจะครบ1ขวบแล้วประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมบางคนหายหลายปีก็มีค่ะ เราก็ให้นมนะแต่มาตอนลูก 5 เดือน แล้วแต่คนค่ะ

1y ago

ปกติค่ะแม่