สอบถามเรื่องอาหารมื้อแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะว่าอาหารมื้อแรกแม่ๆป้อมมื้อไหนคะ? เช้าหรือบ่าย​ และถ้าป้อนเช้าคือตื่นมาอาบน้ำทำไรเสร็จก็ป้อนเลยใช่ไม๊คะ​ แล้วควรห่างจากนมมื้อกี่ชั่วโมงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราป้อนตอนเย็นค่ะ 5-6 โมง ตอนเช้าไม่ทันเลี้ยงคนเดียว เราทำงานอยู่ที่บ้านด้วย