ลูกจะสามขวบแล้วแม่ให้ลูกกินนมอะไรยี่ห้อไหนบ้างค่ะ #ลูกบ้านนี้ให้น้องกินนมUHT แล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะว่าลูกจะสามขวบแล้วน้องกินนมรสช๊อคโกแลตได้ไหมค่ะ เป็นนม UHT ค่ะพอดีลูบ้านนี้แอบกินขอบพี่แล้วติดใจไม่ค่อยกฝยอมกินนมจืดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่แม่ต้องดูแลฟัน สลับทานก็ได้นะคะ