ลูกคนที่ 2

สอบถามแม่ๆค่ะว่ามีลูกคนที่ 2 ห่างกับคนแรกกี่ปีกันบ้างค่ะ บ้านนี้แพลนว่าจะให้กันประมาณ 2 ปีค่ะ เพราะว่าแม่อายุ 32 แล้ว กลัวว่าถ้าห่างกว่านี้ความเสี่ยงเรื่องต่างๆจะสูงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

54 ตอบกลับ

ลูกสาวคนโต 8 ขวบ ตอนนี้ท้อง 12w4d กำหนดคลอดไกล้กับคนโต ห่างกัน 9 ปีเต็มพอดีค่ะ 🥰 คนนี้ภาวนาให้ได้ลูกชายค่ะ แม่อายุ 35 ปี