ลูกน้อยดิ้นเบา

สอบถามแม่ๆค่ะว่า 25สัปดาห์ ลูกดิ้นเบา เป็นปกติไหมคะ หรือไม่ปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติจากเดิมมากไหมคะ ? ถ้าอยู่ๆเคยดิ้นดี แล้วอยู่ๆก็ดิ้นเบาหรือดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นเลยจนน่ากังวล ควรพบคุณหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ