ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค้ะ

สอบถามแม่ๆค่ะวันไปคลอดเอาเอกสารอะไรไปบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สมุดฝากท้อง ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน พ่อ-แม่ ค่ะ

4mo ago

ถ้าไม่รีบ ทะเบียนบ้านยังไม่ต้องเอาไปก็ได้ค่ะ ส่วนย้ายเข้าของใคร อันนี้ตกลงกันเองได้เลยค่ะ ว่าจะให้ลูกย้ายเข้าของพ่อหรือแม่