เจาะน้ำคร่ำตรวจเจาะตอน20wได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะวันนี้เพิ่งรู้ผลเลือดปรากฎว่าเสี่ยงสูงเครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเพิ่งทราบผลสันนี้มีความเสี่ยงสูงเครียดมากเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำตรวจเลยค่ะเพราะอายุครรภ์เกินหมอโรงบาลล่าช้ามากค่ะ เลยไปปรึกษาคลีนิคแทนหมอคลีนิคแนะนำดีมากค่ะ สู้ๆนะคะอย่าเครียดนะคะ🥰

แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ปรึกษาแล้วค่ะหมอนัดเจาะเลือดตรวจตอนอายุครรภ์17wค่ะ ผลออกตอนแม่ได้19wค่ะสรุปคือเจาะน้ำคร่ำตรวจไม่ได้แล้วค่ะอายุครรภ์เกินค่ะ หมอโรงบาลล่าช้ามากค่ะ