ครบกําหนดคลอดแต่ยังไม่มีอาการใดๆ

สอบถามแม่ๆค่ะวันนี้ครบกำหนดคลอด 40 วีคพอดี แต่ไม่มีอาการที่บ่งบอกว่าจะคลอดเลยค่ะ ควรไปหาหมอให้หมอเร่งคลอด หรือรอให้มีอาการก่อนค่อยไปคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ครบกําหนดคลอดแต่ยังไม่มีอาการใดๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3ค่ะ เจ็บคลอดเองค่ะ หมอไม่ได้กระตุ้นอะไรให้เลย

4y ago

อยากคลอดแล้วค่ะแม่ ทำทุกวิถีทางแต่ไม่มีอาการเลยค่ะ