ลูกอึเป็นสีเขียว

สอบถามแม่ๆค่ะลูกอึเปนสีเขียวมาหลายวัน สัก 1 อาทิตเเล้วค่ะ ลูกทานนมผงล้วนปกติ s26 สูตร 1 อายุ 4 เดิอนค่ะ วันนี้น้องร้องไห้บ่อยงอเเง จากที่เป็นเด็กไม่ค่อยงอเเงค่ะ เเต่พอเอามาอุ้มผาดบ่าน้องจะนิ่งเเต่ก่มีบ่นๆ หลับๆตื่นๆ ไม่เเน่ใจว่าน้องจะเจ็บท้องรึป่าวค่ะ หรือฟันน้องจะขึ้น เเม่ๆท่านไหนพอมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องพึ่งทานหรือทานมานานแล้วค่ะ ถ่ายเหลวไหม ถ่ายวันละหลายรอบหรือถ่ายบ่อยไหวค่ะ

1y ago

กินนมอะไรค่ะ