ท้องเสียทำไงดีคะ

สอบถามแม่ๆค่ะลูกน้อย2สัปดาห์กว่าท้องเสีย พยาบาลแนะนำให้เปลี่ยนนม เปลี่ยนเป็นนมยี่ห้ออะไรดีคะเด็กผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #แม่มือใหม่ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

11 ตอบกลับ

ต้องลองเทสดูกับตัวเด็กค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน มันตอบยากค่ะลูกเรากินแล้วดีพอลูกคนอื่นกินอาจจะไม่ถูกแบบลูกเรา แบบนี้อะค่ะ นมที่ดีคือนมที่ถูกกับน้องเองค่ะ เทสไป4-6วันแล้วสังเกตุอาการดูค่ะ

บ้านนี้เด็กผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ น้องทานแอนฟาทานหลายยี่ห้อมากค่ะอึเหนียวบางวันไม่ถ่าย มาจบที่ดูแลคค่ะ ลองเทสหลายๆยี่ห้อค่ะแม่เด็กทานไม่เหมือรกันค่ะ

บ้านนี้ ท้องเสียบ่อยมากค่ะ หใอคลีนิคเเนะนมนม ที่มีเเลคโตฟี เเก้ท้องเสียค่ะ ระบบย่อยของน้องอาจจะย่อยเเลคโตสไม่ดีค่ะ

ลองทานนมถั่วเหลืองดูค่ะ แต่น้องอาจจะถ่ายเหนียว หนืด ถ้าอาการดีขึ้นสามารถสลับทานนมอื่น เราให้ทานอีกตัวคือ s26

S26 pro c หรือจะตัว sma สูตรใหม่กล่องทองก็ได้ค่ะ ลูกเราก็ทานอยู่ผ่าคลอดเหมือนกัน

นม Nan ค่ะ เป็นนมปรับลำไส้ พอหายดีแล้ว ค่อยกลับมาดื่มนมปกติของน้องค่ะ

นมไฮคิว ดูค่ะ บ้านนี้ก็ทานค่ะตอนน้องท้องเสียค่ะ

ตอนลูกคนแรก​ แพ้นมวัว​ ให้ลูกกินนมNanHAจ้า

ลองทานนมแพะดูมั๊ยคะ

ที่บ้านให้กิน Nan ค่ะ