ลูกถ่ายบ่อย

สอบถามแม่ๆค่ะลูกชาย 5เดือนกว่า ถ่ายวันนี้3-4รอบ (***ก่อนหน้านี้น้องไม่ถ่ายมา4วัน***) แบบนี้น้องท้องเสียหรือเปล่าค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ได้ทานอะไรที่ทำให้ระบายท้องรึเปล่าค่ะ

3y ago

ทานนมเปรี้ยวขวดเล็กค่ะ 😅😅

ต้องดูลักษณะอุจจาระด้วยค่ะ

3y ago

อึน้องไม่เหลวเป็นน้ำ อึปกติที่เคยอึค่ะ แต่วันนี้อึหลายรอบ😅😅