สอบถามเรื่องเพิ่มน้ำนมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะระหว่างชาไออุ่นกับชาต้นรักอันไหนกินแล้วเพิ่มน้ำนมดีกว่ากันคะ หรือแม่ๆมีตัวไหนแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ได้กินอะไรบำรุงเลยค่ะ ผ่าคลอดตอนเที่ยง วันที่สองน้ำนมก็มาเลย เพราะเน้นเอาน้องเข้าเต้ากับกินน้ำเยอะๆ