รถกลมหัดเดินจำเป็นไหม

สอบถามแม่ๆค่ะรถกลมหัดเดินจำเป็นไหม มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง บ้านไหนใช้ไม่ใช้บ้างคะ บางคนก็บอกไม่ควรใช้ ลูก7เดือนยังไม่คลานค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นคะ จะใช้หรือไม่ ขึ้นอยุ่กับความต้องการของผู้ปกครองคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ