สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีไปซาว ณ วันที่26 มีนา ได้10W3D แต่พอวันที่8เมษา จะตรวจนีฟ ณวันที่8เมษา ต้อง12W1D แต่พอหมอวัดส่วนต่างๆของน้อง แต่ละส่วนทำไมขึ้นเป็น13W+ไม่เท่ากัน คะ#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ซาวด์วัน 30 มีนา หมอบอก 8 วีค 5 วัน พอมาวันที่ 4 เมษาหมอบอก 11 วีค 2 วัน ความจริงต้อง 10 วีค ค่ะ