ปั๊มนมออกน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเราพึ่งคลอดไปวันที่2 ตั้งแต่คลอดคือน้องยังไม่ได้เข้าเต้าเลยเพราะมีปัญหาลำไส้ ตอนนี้ก็กลับบ้านแล้วแต่น้องยังรักษาตัวอยู่ เราอยู่บ้านนวดนมปั๊มนมรออย่างเดียว น้ำนมเริ่มมาเมื่อวันที่5 แต่ทุกๆครั้งปั๊มได้ประมาณ1ออน รวมกัน2ข้างแล้ว ถือว่าปกติไหมคะ เมื่อไหร่น้ำนมจะมาเยอะๆคะ ตอนนี้กินทุกอย่างที่บำรุงน้ำนมแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ หรือจะหายาบำรุงน้ำนมมาทานก็ได้ค่ะ ท้องแรกถือว่าปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มทุก 3 ชม. อย่าตกรอบค่ะ