สอบถามแม่ๆคะ ท้อง24วิค

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเมื่อกี้โดนไฟดูดละมีอาการจุกๆท้องน้อยจะมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ #ท้อง2 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เช็คว่าลูกยังปลอดภัย เพื่อความมั่นใจ

น้องดิ้นปกติไหมค่ะ

3d ago

ถ้าน้องดิ้นปกติ ไม่ต้องมีอะไรหน้าห่วงค่ะแม่