น้ำตาลในเลือดสูง

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีว่าเดือนที่แล้วไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาลมาแล้วพบว่าน้ำตาลในเลือด138 หมอกลัวว่าจะเป็นเบาหวานตอนท้องแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

คุมอาหาร งดอาหารรสจัด งดอาหารจำพวกแป้ง งดน้ำอัดลม กินข้าวกล้อง