ปวดท้องหนัก

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีบ้านนี้ท้อง3เดือนแต่ปวดท้องมากเลยค่ะเมื่อวานไปหาหมอก็ให้แก้ปวดมาแต่คือไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ปวดแบบนี้มาจะ3วันแล้วค่ะ ปวดแบบหน่วงๆบิดๆค่ะปวดล้าวไปถึงหลังเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนพักไปเลยค่ะ ปวดมดลูกขยายตัวค่ะ ของเรากินพาราแล้วนอน ปวดๆหายๆ ยันคลอดเลย