วัคซีนไข้หวัดใหญ่

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีน้องสาวท้อง4สัปดาห์แล้วไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วมีเลือดออก อันตรายมั้ยคะหรือปกติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพบหมอทุกกรณีที่มีเลือดออกค่ะ

2y ago

อาจต้องรอซาวด์ซ้ำค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อย ช่วงนี้พยามดูแลตัวเองดีๆก่อน ขอให้ไม่เป็นไรนะคะ