หัวเด็กลงเชิงกร้าน

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีท้องแรกหัวเด็กลงเชิงกร้านแล้วอีกนานไหมคะจะคลอด 38+1คร่ามีอาการคือปวดท้องหน่วงตลอด ท้องแข็งถี่ มีมูกใสออกมาอยู่เรื่อยๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่อาทิตย์หนึ่งก้น่าจะก่อนคร้แล้วแต่คนส่วนตัวไม่มีอาการอะไรคลอด40+2คร้อยุ่ๆปวดท้องวันเดียวคร้แล้วคลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ