สอบถามแม่ๆค่ะผ่าคลอดกี่วันถึงมีเพศสัมพันธุ์ได้คะ ถ้าไม่ถึงเดือนมีเพศสัมพันธ์จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ระวังท้องนะแม่​ รอให้ตรวจหลังคลอดตอน6สัปดาห์​ที่หมอนัดก่อนจะดีกว่าค่ะ​

2y ago

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะหมอนัด7ธันวาค่ะ​ บ้านนี้ตรวจหลังคลอดเสร็จ​กะจะฉีดยาคุมด้วยค่ะ

หลัง6สัปดาห์นะคะคุณแม่