ไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้า

สอบถามแม่ๆค่ะบ้านนี้ไม่ค่อยให้ลูกเข้าเต้า แต่ปั้มนมให้เขาทานแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ เช่นน้ำนมไม่ไหลเกี่ยวมั้ยคะ หรือปั้มนมใช้โหมดกระตุ้นแล้วค่อยปั้มออกก็ได้เหมือนกัน

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่สะดวกปั๊มและปั๊มสม่ำเสมอตามรอบ น้ำนมไม่หดค่ะ น้ำนมออกมากผลิตมาก ออกน้อยผลิตน้อย ไม่ปั๊มออกก็หยุดผลิตและหดไปค่ะ เสียดายจังลูกบ้านนี้อยากให้เข้าเต้าแต่น้องปฏิเสธ ทำไมแม่ไม่ให้น้องเข้าเต้าสลับคะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่ 🥰

เราไม่เข้าเต้า ปั้มล้วน น้ำนมไหลดีนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรัยคำตอบค่ะ 🥰