ลูกทานนมน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะน้องอายุ 9 เดือนทานนมน้อยประมาณวันละ 10-12 ออนซ์....ทำยังไงดีคะรู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

น้องทานอาหารเสริม เลยทำให้ดื่มนมน้อยลงหรือเปล่าคะ พอดีบ้านนี้เข้าเต้ามาตลอด ไม่เคยรู้จำนวนออนซ์ แต่ก็รู้สึกว่าลูกดื่มนมน้อยลงเหมือนกัน ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่