น้องมีอาการเบ่งเหมือนเบ่งอึแต่ไม่ได้อึ

สอบถามแม่ๆค่ะน้องมีอาการตามหัวข้อเลย แต่ไม่งอแงหยอกเล่นด้วยตามปกติค่ะ น้อง3เดือน ควรพบแพทย์ไหมคะอันตรายไหม ไม่สบายใจเลยค่ะ🥺#ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

น้องมีอาการเบ่งเหมือนเบ่งอึแต่ไม่ได้อึ
3 ตอบกลับ

ลูกเราก็เปนคะเปนช่วงๆนะแต่เป็นแปปนุึงก็หายแระหลับเรสว่ามีส่วนเขาอาจจะรู้สึกไม่สบายท้องแระอีกอย่สงคือเขาอ้อนเราด้วยเราคิดว่านะ

คือเด็กทั่วไปจะมีอาการเบ่ง บิดตามวัยค่ะ ช่วง 1-4 เดือน บ้านนี้ก็เบ่งแต่ไม่ได้อึ บางทีบิดเบ่งแล้วตดก็มี

7mo ago

น้องทานนมอะไรคะ ถ่ายทุกวันไหม วันละกี่ครั้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งเปนมา 2-3 วันแล้ว เบ่งเหมือนอึ แต่ไม่อึ