กำหนดคลอด1มิถุนา

สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้29วิดกะอีก4วันมีอาการเจ้บไปทั่วท้องแล้วท้องแข็งเป็นช่วงๆอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็นัดคลอด1มิถุนาเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมากเเถมคุณเเม่ก็เเน่นท้องอึดอัดไปหมดนอนก็ลำบากหายใจไม่ค่อยสะดวกเลย เเต่ก็ทนได้เพื่อลูก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้แน่นและอึดอัดมาก หายใจไม่ออก เป็นลมบ่อยด้วย✌🏻✌🏻

บ้านนี้11มิถุนาค้าา หายใจลำบากมาก เหนื่อยไปหมด ท้องแข็งปวดหน่วงๆบ่อย

บ้านนี้หมอกำหนด2มิถุนาได้29วีควันนี้ค่ะ

บ้านนี้6มิถุนาอึดอัดมากหายใจลำบาก

✌️