ท้องแรกแม่ๆใหญ่มากมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะท้องแรก แต่หมอแจ้งว่าท้องใหญ่น่าจะต้องผ่า เลยอยากถามว่าท้องแรกคนอื่นใหญ่เหมือนกันมั้ยค่ะ เราไม่สามารถคลอดเองได้หรอค่ะ ตอนนี้ก่็ไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด15-20มกรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกแม่ๆใหญ่มากมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ