อาการเท้าบวม

สอบถามแม่ๆค่ะถ้าเรามีอาการเท้าบวมเพราะใกล้คลอดแต่เราปวดฝ่าเท้าเราใช้กอเอี๊ยะ(ที่แปะปวดฟัน)แปะฝ่าเท้าได้มั้ยคะ หรือมีวิธีอื่นบรรเทาอาการปวดแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการบวมไม่ใช่อาการใกล้คลอดนะคะคุณแม่ ส่วนตัวเราไม่บวมเลยค่ะ อาการบวม กดบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ อันตรายมากนะคะ

2y ago

ของเราไม่บุ๋มค่ะแต่ปวดฝ่าเท้ามากๆๆๆๆ