เจ็บหน่วงท้องน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะถ้ามีการเจ็บหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำและเจ็บตรงง่ามขาเจ็บแทบเดินหรือขยับไม่ได้เลยค่ะต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังจ้า เป็นปกติค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวลเด้ออ