อาการเจ็บจิ๊ดที่หว่างขากับจิมิ

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้เราท้องได้35+5 สัปดาห์แล้ว2-3วันมานี้เรารู้สึกเจ็บจิ๊ดๆที่ที่จิมิร้าวไปหว่างขา วันหนึ่งจะเจ็บประมาณ3-4ครั้งอาการแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะน้ำหนักของน้องในมดลูกจะหน่วงไปที่ช่วงล่างและกระดูกเชิงกรานค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เจ็บถี่มากๆแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ